Nhận định bóng đá Villarreal vs Salzburg 0h55 – 26-2

Phong độ thi đấu của Villareal

Ở trận gần nhất, Unai Emery chơi trội hơn J.Marsch. HLV Salzburg đã chấp nhận đấu pháp chiến thuật và ông thua dễ dàng, bởi ông đã từ bỏ thứ vũ khí tốt nhất của mình là sức tấn công cực mạnh. Ngoài ra, anh ấy còn quá trẻ để chiến đấu với những huấn luyện viên như Emery, đặc biệt là trong cuộc cạnh tranh “của riêng mình”.
Villareal biết cách chơi những trò chơi chiến thuật đó. 

Ở tình huống đầu tiên, họ đã ghi bàn sau quả đá phạt trực tiếp, bởi sự giao tiếp quá khủng khiếp giữa 2 trung vệ non kinh nghiệm, cũng không có đẳng cấp dự Europa. Bàn thắng thứ hai đến sau tình huống phản công khi người Áo cố gắng tạo ra điều gì đó trong trận đấu này. Sau đó, họ đã hạn chế Salzburg một cơ hội và thế là, trận chiến chiến thuật hoàn hảo của Emery đã chiến thắng.

Phong độ thi đấu của Salzburg

J.Marsch đã mắc sai lầm lớn. Anh từ bỏ lối chơi tấn công và cố gắng chơi chiến thuật trước Villareal, cố gắng không để thủng lưới. Ý kiến ​​tồi. Các cầu thủ của Salzburg có đẳng cấp, nhưng họ không có kinh nghiệm cũng như kỷ luật chiến thuật cho những trận đấu như thế, và đó là điều bạn không thể dạy sau vài trận sau giờ nghỉ. Họ còn quá trẻ. Đặc biệt là khi bạn dạy chúng tấn công và chơi với cường độ cao mọi lúc.

Bây giờ họ phải ghi ít nhất 3 bàn mới có thể vượt qua. Và điều đó thật tốt nếu bạn hỏi tôi. Bởi vì bây giờ họ sẽ chơi ngay từ đầu những gì họ biết thực sự tốt, tấn công và ghi bàn. Ngoài ra, tôi phải đề cập đến, trận đấu với Rapid vừa qua thực sự rất tuyệt vời. Họ đập phá, có thể kết quả không nói như vậy, nhưng họ đã làm được, tin tôi đi. Andre Ramalho sẽ trở lại, có thể cả Wober nữa, đó là một điểm cộng lớn cho Red Bulls.

Dự đoán kèo tỷ số

Vì vậy, chúng tôi ở đây, bây giờ Salzburg phải tấn công. Họ phải ghi ít nhất 3 bàn mới có thể vượt qua Villareal. Trò chơi này chắc chắn sẽ mở ra. Có thể không ổn ngay từ những phút đầu tiên nhưng theo kịch bản xấu nhất, sau những phút đầu tiên của hiệp hai. 

Ngoài ra, hãy nhớ rằng, Salzburg ở CL năm nay chơi tốt hơn trên sân khách. Và họ có cơ hội chơi một trận đấu tấn công và cường độ cao vì họ nhanh hơn nhiều so với các cầu thủ Villareal. Nhưng với trận chiến chiến thuật, họ không có cơ hội nào cả.

Villareal có một tình huống tuyệt vời. Emery biết trận đấu này sẽ như thế nào. Trong trận đầu tiên, anh ấy đã cho thấy đội của mình phản công rất tốt. Đối với trận đấu này, tôi khá chắc chắn rằng anh ấy đã chuẩn bị cho họ tốt hơn cho những tình huống đó bởi vì anh ấy biết sẽ có rất nhiều trong số đó vào một lúc nào đó bởi vì tôi khá chắc chắn Villareal sẽ ghi bàn ở đây ít nhất một lần. Sau đó, Salzburg phải chơi chiến thuật “toàn lực tấn công”.

Khi chúng tôi xem xét mọi thứ, Salzburg với cách tiếp cận đúng đắn và hiệu suất tốt của họ có thể ghi bàn vào lưới bất kỳ đội nào. Nhưng họ cũng có thể dễ dàng để thủng lưới những đội bóng dày dặn kinh nghiệm như Villareal khi chơi tấn công cực mạnh. Trận đấu này làm tôi thất vọng vào tuần trước, tôi hy vọng lần này sẽ không. Trên 2,5 bàn. Chúc may mắn! 

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *