Nhận định bóng đá & Trực tiếp Young Boys vs Ajax 3h – 19-3-21

Thông tin trận đối đầu giữa Young Boys vs Ajax

Người Thụy Sĩ trông khá bối rối trong cuộc đụng độ gần đây nhất của họ ở Europa với Ajax, họ phải chịu thất bại thuyết phục 3: 0 trước Hà Lan.

Họ gần như không thể hiện được gì vào thứ Năm tuần trước, điều mà họ sẽ phải nỗ lực nếu muốn có cơ hội dù chỉ là một chút trong trận lượt về sắp tới. Young Boys cho phép đội chủ nhà chơi thứ bóng đá tấn công đặc trưng của họ và đơn giản là họ không thể thi đấu trong một cuộc đụng độ rộng rãi.

Họ đã để thủng lưới tổng cộng ba bàn ở các phút thứ 62, 82 và ở phút bù giờ thứ hai, họ buộc phải quyết liệt hơn nhiều vào tối thứ Năm.

Đội chủ nhà sẽ vắng tiền vệ Aebischer (18/0) do tạm nghỉ, trong khi chấn thương là tiền vệ phòng ngự Martins (4/0), hậu vệ trái Garcia (16/1) và trung vệ Camara (19/0). Thủ môn von Ballmoos (22/0) đang bị nghi ngờ vào lúc này.

Ajax đã có chiến thắng 3: 0 trước Young Boys trông giống như một chiến thắng dễ dàng, bởi họ vượt trội về mọi mặt trận đấu và hoàn toàn kiểm soát từ đầu trận đấu.

Đáng ngạc nhiên là họ đã không hiệu quả trong phần đầu tiên, nhưng lại phát huy tiềm năng tấn công trong phần thứ hai, ghi ba bàn thắng trước Klaasen, Tadic và Brobbey, qua đó giành chiến thắng dễ dàng trước đội bóng khá thụ động của Thụy Sĩ ở đây.

Dutches bỏ lỡ thủ môn Onana (20/0), trong khi tiền đạo Haller (11/6) không được đăng ký do phạm lỗi. Trung vệ Blind (22/1) và hậu vệ phải Mazraoui (15/0) bị nghi ngờ.

Nhận địn trận đấu giữa Young Boys vs Ajax

Ajax bây giờ vẫn là một đội bóng ưa thích nhất trong trận lượt về, trong một trận đấu vốn đã là một trận đấu quyết định. Một cách tiếp cận thoải mái cũng được mong đợi từ họ, trong khi đội Thụy Sĩ cũng không có lý do thực sự để tiếp tục bị động. Cả hai đội ghi bàn trong một trận đấu mở chỉ là một kết quả hợp lý trong trường hợp cả hai đều tiếp cận hơi thoải mái, điều mà họ nên làm.

Link xem trc tiếp trn đu gia Young Boys vs Ajax:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net