Nhận định bóng đá & Trực tiếp Wales vs Séc 1h45 – 31-3-21

Nhận định trận đối đấu giữa Wales vs Séc

Xứ Wales đã phải chịu trận thua dự kiến ​​3: 1 trong trận mở màn trước những người Bỉ vượt trội, bị đẩy lùi vào thứ Tư tuần trước trên sân khách.

Họ đã có thể vươn lên dẫn trước nhờ công của Wilson, người đã nhận được một đường chuyền chuẩn xác ở phút thứ 10, nhưng áp lực của đội chủ nhà đơn giản là quá lớn để họ có thể chịu đựng. Không lâu sau, họ bị thủng lưới ở phút thứ 22, và chỉ sáu phút sau đó, họ bị dẫn trước với tỷ số 2: 1.

Ít nhiều, tình hình vẫn diễn ra tương tự khi tiếp tục bị thủng lưới từ chấm phạt đền ở phút 73, các vị khách đã phải nhận thất bại thuyết phục, và chắc chắn sẽ cố gắng thi đấu quyết liệt hơn trong các trận đấu tới.

Đội chủ nhà vắng các hậu vệ Davies (58/0, Tottenham), Lockyer (13/0, Luton), tiền vệ Allen (57/2, Stoke City), Ramsey (61/16, Juventus) và Brooks (16/2, Bournemouth) ) so với lần thu thập trước.

Mặt khác, Séc đã giành được một điểm trong trận đấu cuối cùng của họ trước những người Bỉ đã đề cập trước đó, kết thúc bằng một trận đấu tốt tại Praha.

Sau hiệp một không bàn thắng, khi hai bên tạo ra nhiều cơ hội đẹp mắt, đội chủ nhà vượt lên dẫn trước ở phút 50 khi Provod dứt điểm tuyệt vời, tuy nhiên chỉ mười phút sau, Lukaku đã lập công ngay lập tức.

Séc đã tỏ ra nguy hiểm hơn một chút trong phần còn lại của cuộc đụng độ, nhưng không thể làm gì nhiều hơn ở các pha dứt điểm, vì vậy kết quả vẫn không thay đổi.

Đội khách vắng các hậu vệ Kalas (22/2, Bristol City), Novak (25/1, Fenerbahce), Brabec (20/1, Plzen), tiền vệ Kral (16/2, Spartak Moscow), Dockal (43/7, Sparta) Praha), Kopic (22/3, Plzen) so với lần gọi trước.

Chắc chắn, cuộc đụng độ này có thể trở thành một cuộc gọi gần gũi, vì cả hai bên đều bất tiện theo cách riêng của họ. Kết quả hòa là điều có thể xảy ra, vì Wales phòng ngự khá khó khăn, đặc biệt là trên sân nhà của họ, nhưng tôi phải nhường một chút lợi thế cho CH Séc trong trận đấu này. Xét cho cùng, khả năng tấn công của họ là vượt trội so với đội chủ nhà, và điều này có thể dễ dàng biến trận đấu có lợi cho họ.

Link xem trc tiếp trn đu gia Wales vs Séc:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net