Nhận định bóng đá & Trực tiếp Tottenham vs Manchester United 22h30 – 11-4-21

Nhận định trận đối đầu giữa Tottenham vs Manchester United

Premier League

Tôi nghĩ Tottenham cần chiến thắng ở đây hơn Man Utd. Tôi không nghĩ, tôi biết. Man Utd đều đã xác định được vị trí thứ 4 trong top 4 khi họ giữ khoảng cách 9 điểm so với Chelsea ở vị trí thứ 5 và chỉ còn tối đa 24 điểm để thi đấu.

Nếu Tottenham không thắng trận này, họ không chỉ có West Ham bám đuổi mà còn có Chelsea, Liverpool và Everton nữa. Tôi chỉ không thể thấy họ vượt lên về điểm cả 4 đội đó trong 7 trận cuối cùng của họ, vì vậy, đặc biệt là một trận thua, có lẽ sẽ là dấu chấm hết cho hy vọng lọt vào top 4 của họ.

Tuy nhiên, tin tốt cho Spurs là Harry Kane dường như sẽ nổ súng vào tất cả các trụ và Son đã trở lại trong trận gặp Newcastle, vào sân trong hiệp hai. Nếu Bale cũng xuất hiện trong trận đấu này, Tottenham sẽ có cơ hội. Phong độ sân nhà của họ sau tất cả là tốt, họ đã thắng 5 trận gần nhất và chỉ để thua Chelsea và Liverpool gần đây.

Trận đấu này diễn ra chỉ vài ngày sau khi MU tới Tây Ban Nha để đấu với Granada tại Europa League QF. Họ đã thắng 2-0, nhưng họ đã chơi không tốt và sẽ có một chút lo lắng về thể lực của Marcus Rashford khi anh ấy dính chấn thương trong trận thứ 2 liên tiếp. Luôn có những lời bàn tán về tầm quan trọng của Fernandes, nhưng nếu Rashford không phù hợp, United sẽ gặp khó khăn đôi chút. Luke Shaw cũng bị thay ra, nhưng đó là biện pháp phòng ngừa hơn bất cứ điều gì khác mà tôi tin tưởng.

Tottenham nên chuẩn bị cho trận đấu này vì thất bại thực sự không phải là một lựa chọn nếu họ muốn có suất dự Champions League mùa giải tới. Thêm vào đó là thực tế United sẽ xem một kết quả hòa là một kết quả tốt, giá trị dường như hơi nghiêng về Tottenham đối với tôi.

Link xem trc tiếp trn đu gia Tottenham vs Manchester United:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://nhandinhbongda.vip/keo-tottenham-manchester-united-11-4-2021-premier-league

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *