Nhận định bóng đá & Trực tiếp Thụy Điển vs Georgia 2h45 – 26-3-21

Nhận định trận đối đầu giữa Thụy Điển vs Georgia

Chúng tôi đi cao về điều này! Đội hình của đội tuyển quốc gia Thụy Điển vừa được phát hành cho hai trận đấu sắp tới với Georgia và Kosovo. Là một người Thụy Điển, chúng tôi có một số tin tức thú vị hôm nay. Zlatan cuối cùng đã trở lại đội tuyển sau vài năm chia tay đội tuyển quốc gia. 

Vì vậy, chúng tôi có tiềm năng xem xét một bộ tứ vệ gồm Emil Forsberg (RB Leipzig), Dejan Kulesevski (Juventus), Alexander Isak (Real Sociedad) và Zlatan (AC Milan). Đây là đội hình thú vị nhất kể từ khi Zlatan trẻ chơi cùng với Freddie Ljungberg và Henrik Larsson.

Georgia thực sự không có bất kỳ cầu thủ tuyệt vời nào mà chúng ta có thể so sánh với những người đã đề cập ở trên. Đội trưởng Jaba Kankava tôi nghĩ là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội, nhưng anh ấy không còn trẻ nữa.

Georgia bước vào trận đấu này từ trận hòa 0-0 trước Anh hồi tháng 11. Đó là khoảng cách rất lớn giữa Anh và Thụy Điển và tôi không thấy Thụy Điển không tấn công toàn diện trong trận đấu này.

Mọi người đều đã thấy những gì Zlatan đã biến AC Milan thành. Đó là tác động của Zlatans, và đội Thụy Điển đã phải vật lộn rất nhiều trước Pháp, Croatia, v.v … vào năm ngoái. Nhưng Zlatan sẽ nâng tầm đội bóng này lên. Vì vậy, tôi thực hiện lựa chọn này thực sự sớm. Tôi nghĩ tỷ lệ cược sẽ giảm xuống còn 1,65 hoặc khoảng đó cho đến ngày thi đấu.

Link xem trc tiếp trn đu gia Thụy Điển vs Georgia:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net