Nhận định bóng đá & Trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Hà Lan 0h – 25-3-21

Thông tin đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ vs Hà Lan

Người Thổ Nhĩ Kỳ đã không xuất hiện với phong độ tốt nhất lần trước trong cuộc thi Nations League, vì họ đã kết thúc ở vị trí cuối cùng trong nhóm mà họ chia sẻ với Serbia, Nga và Hungary.

Họ chỉ ghi được một chiến thắng trước Nga được đề cập trước đó ở Istanbul, nhưng nhìn quá mức, họ đã cho thấy một số tiềm năng tấn công tốt trong chiến dịch.

Bây giờ họ có cơ hội lớn để chuộc lỗi, vì trong các suất dự World Cup, người Thổ Nhĩ Kỳ được xếp vào một nhóm với Hà Lan, Latvia, Montenegro, Na Uy và Gibraltar, và bằng mọi cách, có khả năng tiến xa hơn đến trận đấu- lệch pha.

Họ sẽ vắng hậu vệ trái Bayram (10/0, Galatasaray), Ali Kaldirim (35/1, Basaksehir), cũng như các tiền vệ Under (26/8, Leicester), Tekdemir (21/0, Basaksehir) so với lần gọi trước. -up.

Người Hà Lan đã gần giành được vị trí đầu tiên ở Europa lần trước, nhưng không may cho họ, họ xếp thứ 2, chỉ kém người Ý một điểm, vẫn còn chỗ để cải thiện về màn trình diễn của họ.

Trong một bảng đấu vòng loại World Cup đã đề cập trước đây, họ là quốc gia có nhiều thành công nhất, và sẽ thực sự ngạc nhiên nếu họ rời bỏ lối chơi tấn công đặc biệt vốn đã mang lại kết quả cho họ trong quá khứ.

Đội bóng Hà Lan vắng các hậu vệ de Vrij (43/3, Inter), Hateboer (11/0, Atalanta), Ake (19/2, Manchester City), van Dijk (38/4, Liverpool), tiền vệ Strootman (46/3) , Genoa), Vilhena (15/0, Krasnodar), tiền đạo Promes (47/7, Spartak Moscow) sẽ vắng mặt so với những lần được gọi trước.

Nhận định trận đối đầu giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Hà Lan

Dù gì thì đây cũng là một suất cho sự kiện vĩ đại nhất của bóng đá thế giới, và cả hai bên đều phải làm hài lòng những cổ động viên rực lửa của mình. Chắc chắn sẽ có cảm giác vắng khán giả, nhưng không bao giờ ít hơn, tôi đang kỳ vọng vào một trận đấu khá gay cấn.

Sẽ rất ngạc nhiên nếu một bên giữ sạch lưới trong cuộc đụng độ sắp tới, vì cả hai đều thấy thoải mái trong một lối chơi cởi mở, có nhiều khả năng tấn công tốt hơn là nguy hiểm cho nhau, ít nhất là trong mắt tôi.

Link xem trc tiếp trn đu gia Thổ Nhĩ Kỳ vs Hà Lan:

Link 1

Ngun tham kho ti: https://nhandinhbongda.vip/keo-tho-nhi-ky-ha-lan-25-3-2021-vong-loai-world-cup/