Nhận định bóng đá & Trực tiếp Tây Ban Nha vs Hy Lạp 2h45 – 26-3-21

Thông tin đội bóng Tây Ban NhaTôi thích bóng đá của Tây Ban Nha dưới thời L.Enrique. Nếu ai đó không nhớ, Enrique là huấn luyện viên từng ở Barcelona khi Barcelona là đội mạnh nhất thế giới những ngày đó. Neymar, Suarez và Messi ở tuyến trên. Thứ bóng đá tấn công đẹp mắt với việc cầm bóng nhiều, chuyền ngắn và tấn công trực diện.

Một cái gì đó tương tự chơi ở Tây Ban Nha những ngày đó. Họ tốt hơn một chút về phòng ngự và tấn công yếu hơn một chút so với Barcelona của anh ấy. Nhưng chỉ vì họ không có MSN dự phòng.

Khi được chơi trên sân nhà, Tây Ban Nha dưới thời Enrique đang thể hiện sự áp đảo hoàn toàn trong các trận đấu của họ. 
Họ hầu như không để lại cơ hội phòng ngự nào cho đối thủ và ghi các bàn thắng 3-4-5-6 vào lưới của họ. Dù là đối thủ nào, hãy nhìn cách họ vùi dập Đức trong trận đấu vừa qua. Đức đã có một cơ hội thông qua hành động solo mà Gnabry đã thực hiện và thế là xong. Họ có cơ hội ghi nhiều hơn 6 bàn thắng đó. Họ cũng đã đánh bại Croatia với tỷ số 6-0.Thông tin đội bóng Hy Lạpngày vàng đã xa Hy Lạp. Tại một thời điểm, họ thật tồi tệ. Họ không thể thắng Lichenstein. Họ không đủ điều kiện tham dự Euro. Họ không xứng đáng. Ngoài ra, họ cũng không thể thăng hạng từ bảng C lên B của UNL do Slovenia giành vị trí nhất bảng.

Họ đang cho thấy một số cải thiện dưới thời HLV J.Schip nhưng vẫn chưa có gì ngoạn mục. Những cầu thủ đáng chú ý nhất của họ như Bakasetas, Fortounis, Zeca hay Tziolis đến từ Copenhagen, PAOK, Olympiakos hoặc Trabzonspor. Những đội không có chất lượng hàng đầu như bạn có thể thấy.

Nhận định trận đối đầu giữa Tây Ban Nha vs Hy LạpHy Lạp bằng Romania và có lẽ yếu hơn Na Uy, Thụy Điển, Ukraine.
Đối đầu với những đội trên sân nhà, Tây Ban Nha đã thể hiện sự thống trị hoàn toàn, nhưng hoàn toàn thống trị. Đối đầu với Na Uy, họ thắng 2-1, ghi ít nhất 4 hoặc 5 bàn và không để thủng lưới. Đối đầu Romania 5-0, Thụy Điển 3-0, Ukraine 4-0. Nhìn chung, dưới thời Enrique, họ đang ghi 4 bàn mỗi trận trên sân nhà và không để đối thủ có cơ hội lớn.

Dự đoán kèo tỷ số:


Tôi muốn đặt trận này Tây Ban Nha & Trên 2,5, nhưng khi tôi thấy họ áp đảo hoàn toàn trong các trận sân nhà, tôi nghĩ tốt hơn nên chọn tỷ lệ cược cao hơn, điều này rất dễ xảy ra nếu chúng ta thấy trên 2,5 bàn thắng và Tây Ban Nha thắng. Và đó là Tây Ban Nha phải ghi ít nhất 3 bàn tại đây. Chúc may mắn!


Link xem trc tiếp trn đu gia Tây Ban Nha vs Hy Lạp: 

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net