Nhận định bóng đá & Trực tiếp Spezia vs Benevento 21h – 6-3-21

Nhận định trận đấu Spezia vs Benevento

Spezia không thể mong đợi một kết quả tốt hơn trong trận đấu cuối cùng trước Juventus, khi họ phải chịu thất bại thuyết phục 3: 0 tại Turin.

Bằng cách nào đó, họ đã sống sót qua phần đầu tiên của trận đấu, nhưng áp lực đơn giản là quá lớn để họ có thể cầm cự lâu hơn, để thủng lưới tới ba trong phần hai, trong khi bỏ lỡ cơ hội để có được một bàn thắng an ủi từ quả phạt đền những phút cuối cùng của cuộc chạm trán.

Spezia đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng chung, hơn Torino năm điểm xuống hạng.

Tin tức về đội Spezia

Hậu vệ phải Mattiello (1/0) bị chấn thương cùng với các tiền vệ Pobega (14/3) và Saponara (7/0). Thủ môn Rafael (2/0) cũng bị chấn thương.

Benevento không có phong độ tốt nhất mùa này tại Serie A khi có chuỗi 9 trận liên tiếp không có kết quả khả quan, hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng, khá gần với khu vực nguy hiểm.

Trong lần gần nhất đụng độ Verona trên sân nhà, họ thể hiện rất ít và không ngạc nhiên khi nhận thất bại 0: 3. Sau bàn thua ở phút 25, đội chủ nhà đã không may mắn để phản lưới nhà chỉ 9 phút sau đó, giải quyết khá nhiều cho cuộc chạm trán này.

Khá bị động trong thế trận tiếp nối, Benevento đã để thủng lưới thêm một bàn nữa ở phút 50 và thêm một trận thua nữa sau động lực vốn đã kém cỏi của họ.

Tin tức về đội Benevento

Đội khách nên vắng những cầu thủ tấn công Falque (7/1) và Improta (21/1), và hậu vệ phải Letizia (17/3).

Thành tích hai đội

Không ai trong số họ có thể được coi là một đội đáng tin cậy ở đây, vì vậy, với thiện chí, tôi khuyên bạn nên tránh bất kỳ kết quả nào ở đây. Việc lựa chọn mục tiêu của cả hai bên trông thực tế hơn trong mắt tôi, vì họ gần như ngang nhau trong mọi phân đoạn của trò chơi.

Bên cạnh đó, cả hai đều có cùng số điểm và đang ở gần khu vực nguy hiểm, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một cuộc đụng độ cởi mở hơn một chút, trong đó cả hai đội đều có đủ phương tiện và năng lực để gây nguy hiểm cho nhau.

Link xem trực tiếp trận đấu Spezia vs Benevento

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net