Nhận định bóng đá & Trực tiếp Sevilla vs Athletic Bilbao 2h – 4-5-21

Nhận định trận đấu giữa Sevilla vs Athletic Bilbao

Sevilla đang có phong độ tuyệt vời cho đến tháng trước, mục tiêu tạo nên bất ngờ và vươn lên dẫn đầu. Họ đã giành chiến thắng trước Granada với tỷ số 2: 1 dễ dàng hơn nhiều so với tỷ số hiện tại, đạt được 5 chiến thắng trở lại. Với một chiến thắng đêm nay, cách biệt so với đầu bảng sẽ chỉ là ba điểm, trong khi trận đấu tiếp theo của họ là ở Madrid với Real.

Hậu vệ Sergi Gómez (9/0) chắc chắn sẽ tham gia.

Athletic Bilbao đã giành chiến thắng trước Atletico Madrid với tỷ số 2: 1 nhưng sau đó bị kẹt trên sân nhà trước Valladolid (2: 2). Họ bỏ lỡ những cơ hội nhưng họ lại tỏ ra liều lĩnh khi phòng ngự thiếu tập trung. Ít nhất thì Betis và Cadiz đã không thắng vào cuối tuần qua, vì vậy Bilbao vẫn còn một số cơ hội rất nhỏ cho tấm vé dự cúp châu Âu.

Muniain (28/5), Yuri Berchiche (23/1), Oier Zarraga (5/0) và Ander Capa (27/2) không có tên trong đội hình Bilbao tham dự trận đấu đêm nay.

Đội bóng của Lopetegui đang chơi tuyệt hay ở thời điểm hiện tại và không có gì phải chê trách, trong khi Athletic ra đi không còn mục tiêu. Tôi nghĩ rằng Sevilla sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Link xem trc tiếp trn đu gia Sevilla vs Athletic Bilbao:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.vip

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *