Nhận định bóng đá & Trực tiếp Séc vs Bỉ 2h45 – 28-3-21

Thông tin đội bóng Séc

Séc dưới sự chỉ huy của Jaroslav Silhavy đang sống những ngày tốt đẹp. Anh ấy đã đến trước các suất tham dự Euro với tư cách là huấn luyện viên, và họ giành vị trí thứ hai và đủ điều kiện tham dự Euro.
Sau đó, họ thăng hạng từ nhóm UNL B lên nhóm A ưu tú.

Nhìn chung, trong đội hình của họ có những cầu thủ giỏi. Đáng chú ý nhất là Soucek từ West Ham và Schick từ Bayer, nhưng những cầu thủ khác chủ yếu chơi ở các câu lạc bộ từ 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu hoặc Slavia Prag. Ngoài ra, họ còn thể hiện kỹ năng ghi bàn tuyệt vời trên sân nhà, khi ghi bàn trong 12 trận sân nhà gần nhất. Tôi không thích tính các trận giao hữu, nhưng họ cũng đã ghi bàn trong trận đấu với Brazil (đội bóng chơi rất tốt dưới thời Tite) trên sân nhà, vì vậy có thể là 13 trận liên tiếp.

Thông tin đội bóng Bỉ

Bỉ trong trận đấu với Xứ Wales vừa qua đã chơi đúng như những gì tôi mong đợi ở họ. Thứ bóng đá tuyệt vời với nhiều pha cầm bóng, hành động và tấn công. Rất khó để ghi 3 bàn vào lưới Xứ Wales giỏi, nhưng họ đã làm nên chuyện. Ngoài ra, họ không để xảy ra cơ hội lớn nào cho Xứ Wales trong trận đấu đó, họ để thủng lưới chỉ qua một pha phản công và thế là xong. Họ làm nóng máy và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.

Dự đoán kèo tỷ số

Séc là một đội bóng tốt trong giai đoạn tốt, trình diễn thứ bóng đá tốt và trong đội hình của họ sở hữu chất lượng. Ngoài ra, họ đã ghi bàn trong 13 trận sân nhà chính thức và tôi thấy họ ghi bàn ở đây. Nhưng Bỉ ở đẳng cấp trên họ, chơi thứ bóng đá thậm chí còn hay hơn. So sánh Schick-Lukaku hay Soucek-De Bruyne, sự khác biệt đó chính xác là sự chênh lệch về tổng thể của 2 đội đó. 

Bỉ thắng & hơn 2,5 bàn trong trận đấu là lựa chọn của tôi ở đây. Chúc may mắn! 

Link xem trc tiếp trn đu gia Séc vs Bỉ:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net