Nhận định bóng đá & Trực tiếp Real Madrid vs Chelsea 2h – 28-4-21

Thông tin đội bóng Real Madrid vs Chelsea

Real Madrid có cơ hội tiếp cận bàn thắng dẫn trước Liverpool lần thứ hai thoải mái hơn nhiều, vì họ đã có kết quả 3: 1 khá thuyết phục từ trận đầu tiên trở lại Tây Ban Nha.

Ngoại trừ những pha tấn công thường xuyên nguy hiểm, người Tây Ban Nha rõ ràng đã chọn thế trận phòng ngự, giữ an toàn cho khung thành của họ trong cả cuộc chạm trán, trong khi đội Anh chỉ đơn giản là không đủ sáng tạo cho một thứ gì đó cụ thể hơn, khiến trận đấu này trôi qua mà không có bàn thắng nào. được ghi bàn.

Các hậu vệ Ramos (15/2), Mendy (26/1), các trung vệ Valverde (20/3) và Vazquez (24/2) nên ngồi ngoài vì trận này.

The Blues cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, khi kết quả 2: 0 ở trận lượt đi đã mang về cho họ tấm vé vào bán kết Champions League.

Tương tự như đối thủ ở trận đấu này, họ tỏ ra khá bị động trong thế trận trước Porto ở trận lượt về, khi để thua 0: 1, rất gần với một kết quả hòa.

Thật hợp lý khi cho rằng Porto sẽ cố gắng tích cực hơn nhiều nhưng điều đó đơn giản là không phải như vậy. Tuy nhiên, họ đã ghi được một bàn thắng xuất sắc ở phút bù giờ thứ tư trước Taremi, nhưng lợi thế 2: 0 được đề cập trước đó từ trận đầu tiên đã giúp đội tuyển Anh giành vé vào bán kết.

The Blues chỉ nên vắng tiền vệ Kovacic (25/0) bị chấn thương cho trận đấu này.

Lịch sử đối đầu giữa Real Madrid vs Chelsea

30.07.16   Real Madrid vs Chelsea 3: 2
08.08.13   Real Madrid vs Chelsea 3: 1

Nhận định trận đấu giữa Real Madrid vs Chelsea

Real Madrid rõ ràng biết cách cải thiện phong độ khi cần thiết nhất, tuy nhiên, tôi kỳ vọng The Blues sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lần này. Người Tây Ban Nha là những người được yêu thích, tuy nhiên, The Blues hiểu rõ hơn về điều đó và tôi hy vọng họ cũng sẽ đáp lại trong trận đấu này. Nếu họ có cơ hội tiến xa hơn, có lẽ họ sẽ cần phải ghi bàn trong trận đấu này. Lần này cả hai đội đều ghi bàn.

Link xem trc tiếp trn đu gia Real Madrid vs Chelsea:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://nhandinhbongda.vip/keo-real-madrid-chelsea-28-4-2021-champions-league

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *