Nhận định bóng đá & Trực tiếp Real Madrid vs Barcelona 2h – 11-4-21

Nhận định trận đối đầu giữa Real Madrid vs Barcelona

Real Madrid một lần nữa lép vế trong hai cuộc đụng độ lớn liên tiếp. Trước trận gặp Liverpool, Zidane đã nói rằng đội bóng của ông bị đánh giá thấp hơn và ông đã đúng khi đánh bại The Reds 3-1 ở lượt đi. Các trung vệ của họ đã chơi một trận đấu thăng hoa để bù đắp cho việc thiếu vắng hai trung vệ chủ lực là Ramos và Varane.

Họ sẽ phải đối mặt với vấn đề tương tự ở đây khi đội trưởng vẫn vắng mặt trong trận El classico này trong khi Varane vẫn bị cô lập do Covid. Barcelona khác với Liverpool khi họ hiểu Los Blancos hơn nhiều so với câu lạc bộ Anh, vì vậy họ sẽ biết cách có lợi cho những người vắng mặt này từ chủ nhà.

Messi và các đồng đội đã không có một trận đấu hay trước Valladolid. Hai tuần nghỉ và việc La Pulga đã lĩnh đủ 4 thẻ vàng khiến anh khá ngại thi đấu với phong độ cao nhất. Điều quan trọng là họ đã bảo toàn được khoảng cách so với Real Madrid và có lựa chọn hòa ở đây để đảm bảo vị trí thứ 2 trước khi nghĩ đến việc vượt qua Atletico ở vòng sau, trong đó có một trận tiếp H2H trên sân nhà.

Barcelona sẽ chơi với đầy đủ đội hình như họ đã có trong chuỗi trận thành công gần đây. Real Madrid cũng không có bất ngờ nào khác vắng mặt trước ngày thi đấu. 

Zidane đã xây dựng một đội bóng vững chắc trước Liverpool và lần này chúng tôi mong đợi xem ông ấy sẽ tiếp cận trận đấu này như thế nào. IMO 1 điểm sẽ khiến cả hai hài lòng khi cuộc đua vẫn còn rộng mở cho cả hai, trong bối cảnh Atletico đang rất sa sút phong độ. Đáng chú ý là ngay cả khi không có các hậu vệ chủ lực, đội hình của Real vẫn có chất lượng và kinh nghiệm hơn hẳn so với đội hình trẻ của Barcelona. Tôi nghĩ rằng chủ nhà sẽ có thể yêu cầu ít nhất một kết quả hòa.

Link xem trc tiếp trn đu gia Real Madrid vs Barcelona:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://keonhanh.net/soi-keo-real-madrid-barcelona-11-4-2021-vdgq-tay-ban-nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *