Nhận định bóng đá & Trực tiếp Rangers vs Slavia Praha 3h – 19-3-21

Phong đ thi đu ca Rangers vs Slavia Praha


Trong trận đấu vừa qua giữa Slavia và Rangers, về tổng thể, Slavia đã thể hiện được nhiều hơn thế. Trong hiệp 1, đến phút 35. Slavia hoàn toàn làm chủ thế trận. Họ có bàn thắng sớm và tiếp tục lấn lướt. Khi mọi thứ đã được sắp xếp để họ ghi thêm một bàn thắng nữa, thì họ lại nhận một bàn thua ngu ngốc từ một tình huống phối hợp. Bàn thắng lớn trên sân khách cho Rangers. Sự thống trị tiếp tục nhưng không có cơ hội lớn cho Slavia.

Trong hiệp hai, thế trận rất cân bằng. S.Gerrard một lần nữa cho thấy anh ấy giỏi chiến thuật và hạn chế Slavia một cơ hội ngon ăn từ quả phạt góc ở cuối trận, trong khi Rangers cũng có một cơ hội tốt qua R.Kent nhưng Kolar đã xuất sắc cản phá. Vì vậy, Rangers sẽ đến với Glasgow với một kết quả lớn.

Nhn đnh trn đi đu gia Rangers vs Slavia PrahaBây giờ Slavia ít nhất phải ghi một bàn thắng. Trong hai năm qua, Slavia đã ghi được bàn thắng trên sân khách trước các đội như Inter, Dortmund, Leicester, Chelsea (khi họ vào tứ kết giải đấu này.) Nhìn chung, họ đã thể hiện thứ bóng đá tuyệt vời ở Europa với đội lớn nhất.

Cách đây chưa đầy một tháng, họ đã loại Leicester khỏi Europa League, với chiến thắng đậm đà 0-2. Và Leicester là đội thứ ba tại Premiership, ở thời điểm hiện tại là giải đấu tốt nhất thế giới. Họ đã chơi nhiều trò chơi lớn như thế này hơn Rangers và đó sẽ là IMO quan trọng. 

Ở phía bên kia, Rangers có thành tích sân nhà điên rồ ở mùa giải này. Trong 21 trận gần nhất, Premiership và Europa cộng lại, 20 trận thắng và 1 trận hòa trước Benfica. Trong 21 trận đấu đó, họ đã ghi bàn ít nhất một lần! Tại Premiership của họ, thành tích sân nhà sau 16 trận là 16 trận thắng với GD 47: 2! 

Ngoài ra, Rangers luôn chơi tốt trong các trận đấu lớn dưới thời Gerrard và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ khiến đội của mình chơi tốt một lần nữa. Cuối cùng, một sự thật lớn. Sáu trong bảy trận gần nhất của Rangers tại Europa League đều chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn. 

Như tôi đã nói trong bản xem trước cuối cùng, trận đấu này có lẽ sẽ được quyết định từ những chi tiết nhỏ nhất, và tôi mong đợi cả hai đội sẽ ghi bàn ở đây giống như trong trận đầu tiên. Chúc may mắn!

Link xem trc tiếp trn đu gia Rangers vs Slavia Praha:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net