Nhận định bóng đá & Trực tiếp Porto vs Chelsea 2h – 8-4-21

Nhận định trận đối đầu giữa Porto vs Chelsea

Porto đã hoàn thành khá nhiều kỳ tích trong chiến dịch Champions League của họ, khi họ có thể loại bỏ Juventus, sau hai trận đấu rất thú vị và năng động.

Ở trận lượt đi, họ đã thể hiện sự bền bỉ và giành chiến thắng với kết quả 2: 1, nhưng gặp một số vấn đề trên đất Ý khi buộc phải đá hiệp phụ. Họ đã thua trận này với kết quả 3: 2, nhưng họ đã được đền đáp cho tinh thần chiến đấu tuyệt vời, khi phải chơi với một người ít hơn trong bốn mươi phút cuối cùng trong hiệp hai cộng với thời gian hoàn tất hiệp phụ.

Tại Primeira, họ đang xếp thứ 2, kém 8 điểm so với đội đầu bảng Sporting, nhưng đã bắt kịp đà khá tốt, khi có 4 chiến thắng liên tiếp.

Đội chủ nhà sẽ vắng tiền đạo bị treo giò Taremi (25/9) và tiền vệ quan trọng Oliveira (24/12). Trung vệ Sarr (8/0) không đủ điều kiện chơi ở Champions League.

Chelsea đã không gặp bất kỳ khó khăn nào để giành chiến thắng trước Atletico Madrid bị động ở trận lượt đi tại Bucharest.

Họ đã làm đủ để ghi một chiến thắng với kết quả tối thiểu và tỏ ra đủ tự tin ở London để khẳng định vị trí của họ trong vòng tứ kết, khi họ đã chiến thắng một lần nữa, nhưng thời gian của anh ấy với kết quả 2: 0 thuyết phục hơn.

Trở lại với Premier League, họ đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, không xuất hiện như họ nên làm trong hai trận đấu gần đây nhất, khi phải chịu thất bại khá thuyết phục lần trước trên sân nhà trước các đội bóng dưới cơ đến từ WBA với kết quả 2: 5 đầy bất ngờ.

Tiền vệ phòng ngự Kante (25/0) và tấn công Pulisic (20/2) đều phải ngồi ngoài vì chấn thương cho The Blues.

Mặc dù điều này nghe có vẻ “không có hoa thị”, nhưng bản thân trò chơi không có ý nghĩ gần gũi như vậy. The Blues là đội được yêu thích hơn, nhưng với những vấn đề rõ ràng ở phía sau và đó là thứ mà Porto cũng nên khai thác, biết rằng họ có rất ít cơ hội để tiến xa hơn trong trường hợp họ phòng ngự ở Bồ Đào Nha. Cả hai đều không có lý do thực sự để làm như vậy.

Link xem trc tiếp trn đu gia Porto vs Chelsea:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-porto-chelsea-8-4-2021-cup-c1-chau-au

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *