Nhận định bóng đá & Trực tiếp Phần Lan vs Bosnia 2h45 – 25-3-21

Nhận định trận đấu giữa Phần Lan vs Bosnia

Phần Lan sẽ tiếp đón Bosnia và Herzegovina trong trận đấu mở màn trong chiến dịch vòng loại World Cup, chắc chắn họ được đặt nhiều kỳ vọng, vì trận đấu sẽ được chơi trên sân nhà của họ.

Họ đã không thể thuyết phục hơn trong lần xuất hiện gần đây nhất ở giải đấu Nations League, khi họ đứng thứ 2 trong bảng đấu mà họ chia sẻ với Wales, Ireland và Bulgaria, nhưng không bao giờ kém, để lại ấn tượng về một đội hình rất cạnh tranh, đau khổ. chỉ có hai thất bại trong cuộc cạnh tranh trước đó đã đề cập đến Wales.

Bây giờ họ được xếp vào một bảng đấu với Pháp, Ukraine, Bosnia, và Herzegovina, và Kazakhstan, và mặc dù họ sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để vượt qua vòng loại World Cup, tôi tích cực rằng họ sẽ để lại tất cả những gì họ có trên sân. các trận đấu sắp tới.

Đội tuyển Phần Lan vắng thủ môn Hradecky (64/0, Leverkusen), hậu vệ Uronen (47/1, Genk), tiền vệ Jensen (16/7, Augsburg) so với vài lần triệu tập trước.

Bosnia và Herzegovina đã có một nhiệm vụ rất khó khăn vào năm ngoái trong chiến dịch UEFA Nations League khi họ nằm chung bảng với Ba Lan, Ý và Hà Lan, không ngạc nhiên khi kết thúc ở vị trí cuối cùng với chỉ hai điểm trong số sáu trận đã đấu.

Như đã đề cập, họ đã đối đầu với các quốc gia vượt trội hơn nhiều, và có được hai trận hòa trước Ý và Hà Lan có thể được coi là một thành công đối với họ.

Việc họ tiến đến giai đoạn cuối là điều gần như không thể xảy ra trong chiến dịch World Cup, nhưng không bao giờ là ít hơn, có nhiều điều đối với họ hơn là bắt gặp, và tôi chắc chắn rằng họ có thể xuất hiện tốt ở vòng loại.

Họ vắng chân sút Bicakcic (35/3, Hoffenheim), Sunjic (41/1, Beijing Guoan), tiền vệ Visca (55/10, Basaksehir), Milosevic (11/1, Konyaspor) và tấn công Hodzic (14/3, Kasimpasa) so với một số cuộc gọi trước đó.

Như trong tất cả các trận đấu, sự sôi động của bầu không khí World Cup sẽ giảm đi bởi sự vắng bóng của người hâm mộ, nhưng không bao giờ ít hơn, hai người này đến với trận đấu này với tư thế ngẩng cao đầu.

Nếu chúng ta loại trừ Pháp, quốc gia vượt trội hơn nhiều về mọi mặt, thì các quốc gia khác có tiềm năng gia tăng gia vị cho cuộc đua giành vị trí thứ hai, vì vậy tôi nghĩ rằng cuộc đụng độ thú vị đang ở phía trước của chúng tôi, mà tôi không thấy phe cầm cự, với các bàn thắng trong cả hai lưới trông khá thực tế trong mắt tôi.

Link xem trc tiếp trn đu gia Phần Lan vs Bosnia:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti:  https://nhandinhbongda.vip/keo-phan-lan-bosnia-25-3-2021-vong-loai-world-cup/