Nhận định bóng đá & Trực tiếp Parma vs Genoa 2h45 – 20-3-21

Thông tin đội bóng Parma vs Genoa

Parma đã gây bất ngờ tích cực trong vòng đấu vừa qua trước Roma, khi họ có chiến thắng 2: 0 trên sân nhà.

Họ vượt lên dẫn trước ở phút thứ 9 sau pha dứt điểm đáng yêu của Mihaila và sống sót sau phần đầu tiên mà không bị thủng lưới. May mắn cho họ là Roma đã đánh mất động lực đi tiếp, và với một bàn thắng nữa từ chấm phạt đền ở phút 55 trước Hernani, Parma đã có được chiến thắng rất quan trọng trong cuộc chạm trán này.

Họ hiện đang đứng đầu ở vị trí thứ 19 xuống hạng, kém 4 điểm so với Torino.

Họ sẽ vắng các trung vệ Iacopini (16/0) và Valenti (5/0), cũng như hậu vệ trái Gagliolo (22/1), cầu thủ chạy cánh Gervinho (19/4), tiền đạo Inglese (14/0) và Cornelius. (19/1).

Genoa đã không thể tận dụng lợi thế sân nhà lần trước khi đối đầu với Udinese khi họ giành được một điểm trong trận hòa 1: 1.

Họ mở đầu trận đấu theo cách tốt nhất có thể, vượt lên dẫn trước ở phút thứ 8 do công của Pandev, nhưng lại để thủng lưới từ chấm phạt đền sau đó trong suốt phần thi đầu tiên. Genoa đã nắm quyền kiểm soát bóng khi trận đấu bước sang phần thứ hai, nhưng việc chơi thiếu chặt chẽ trong khâu tấn công chỉ đơn giản là không thể mong đợi nhiều hơn một kết quả hòa trong cuộc đụng độ này.

Họ đang đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng chung, hơn khu vực đỏ là Cagliari sáu điểm.

Tiền vệ Pellegrini (11/0) bị chấn thương vì đội khách.

Nhận định trận đấu Parma vs Genoa

Chắc chắn, Parma đang bước vào cuộc đụng độ này với tư thế ngẩng cao đầu, khi họ đã thể hiện khá kỳ tích trong trận đấu gần đây nhất. Họ đang ở gần tình thế buộc phải thắng, và nếu họ thành công trước Roma, tôi không thấy có lý do gì để họ thất bại trước Genoa bây giờ. Bên cạnh đó, Genoa đang gặp khó khăn với phong độ

Link xem trc tiếp trn đu gia  Parma vs Genoa :

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net