Nhận định bóng đá & Trực tiếp Montenegro vs Na Uy 1h45 – 31-3-21

Nhận định trận đối đấu giữa Montenegro vs Na Uy

Đội tuyển quốc gia Montenegro có mọi lý do để tiếp cận trận đấu này với tư thế ngẩng cao đầu, bởi họ đã khởi đầu vòng loại World Cup theo cách tốt nhất có thể, với hai chiến thắng liên tiếp.

Trong lần đụng độ gần nhất với các vị khách đến từ Gibraltar, họ thi đấu khá tự tin, giành chiến thắng dễ dàng 4: 1. Bất kỳ kết quả nào khác sẽ thực sự đáng ngạc nhiên, bởi đội chủ nhà hoàn toàn kiểm soát, chiếm ưu thế về mọi mặt của trận đấu. Họ thường xuyên ghi hai bàn trong mỗi phần, trong khi chỉ để thủng lưới một từ quả phạt đền ở phút thứ 30.

Bây giờ họ gặp một đối thủ khó khăn hơn nhiều, nhưng ấn tượng chung của họ cho đến nay cho chúng ta lý do để mong đợi điều bất ngờ.

Thủ môn Petkovic (23/0, Angers), hậu vệ Balic (13/0, Zaglebie Lubin), tiền vệ Jankovic (23/1, Beitar Jerusalem) và tiền đạo Mugosa (37/11, Incheon United) vắng mặt so với lần gọi trước. -up.

Na Uy đã không đáp ứng được kỳ vọng trong trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ lần trước, khi phải nhận thất bại 0: 3 khá thuyết phục, được chơi với tư cách là đội chủ nhà trên sân trung lập.

Đơn giản là họ chơi bóng bằng hai chân quá thiếu nhạy bén và không thể ngăn cản đội khách tận dụng những cơ hội của mình một cách hiệu quả, để thủng lưới hai bàn trước khi hiệp một kết thúc.

“Chủ nhà” có phần tốt hơn về màn trình diễn của họ trong hiệp hai, nhưng điều đó gần như không đủ tốt cho một điều gì đó cụ thể hơn, và với một bàn khác bị thủng lưới ở phút 59, đã phải chịu một thất bại khá nặng nề.

Các vị khách vắng hậu vệ Skjevlik (8/0, OB), Eladbellaoui (49/0, Galatasaray), tiền vệ Normann (7/1, Rostov), ​​Henriksen (58/3, Rosenborg), Johansen (55/6, QPR) ), và chuyển tiếp Johnsen (16/5, Montreal) so với lần gọi trước. Tiền vệ Thorstvedt (3/1, Genk) bị treo giò.

Các nhà cái đang đặt niềm tin vào Na Uy trong cuộc đụng độ sắp tới, nhưng thành thật mà nói, đó thực sự là một dấu hỏi đối với tôi. Có điều gì đó không hoạt động trong lối chơi của họ, và mặc dù họ có chất lượng tốt trong tấn công, đội chủ nhà chắc chắn có thể tăng thêm gia vị lần này và giữ vững phong độ sau những kết quả nâng cao tinh thần.

Link xem trc tiếp trn đu gia Montenegro vs Na Uy:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net