Nhận định bóng đá & Trực tiếp Manchester City vs Wolves 3h – 3-3-21

Phong độ : Manchester City

Không nghi ngờ gì nữa, đội có thành tích tốt nhất tại EPL mùa này, đã thắng 20 trận gần nhất trên các đấu trường khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, họ mới chỉ để lọt lưới 16 bàn trong số 26 trận tại EPL mùa này, trong đó chỉ để lọt lưới đúng 1 bàn sau 7 trận gần nhất tại sân vận động Etihad giảI NHA

Phong độ: Wolverhampton

Họ đã thắng 3 trong số các trận gần nhất trong khi hòa 2 trận còn lại, nhưng nhìn chung họ có thành tích sân khách đáng giá so với các trận đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, họ không có nhiệm vụ thi đấu tại Euro nên chỉ cần tập trung cho các trận đấu trong nước.

Đánh giá thực tế là một số cầu thủ chủ chốt của Wolvers bao gồm Raul Jimenez và Daniel Podence vẫn không thể thi đấu, tôi thấy rằng -1,75 từ  hơi lạ so với những lần chạm trán trước đây của họ khi họ chơi tại Etihad, nó thường ở mức 2,25 nếu không muốn nói là lớn hơn. . Chắc chắn với cách mà Man City đã thể hiện và chiến thắng, tôi hy vọng nó sẽ ít nhất là -2.0. Nó trông quá dễ dàng và giống như một cái bẫy đối với tôi, vì vậy tôi sẽ đặt cược vào nó và giành lại Wolverhampton +1,75 bàn với tỷ lệ cược 1.970.

Link xem trực tiếp trận đấu Manchester City vs Wolves

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: https://nhandinhbongda.vip/keo-manchester-city-wolves-3-3-2021-ngoai-hang-anh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *