Nhận định bóng đá & Trực tiếp Man Utd vs Brighton 1h30 – 5/4-21

Nhận định trận đối đầu giữa Man Utd vs Brighton

Tỷ lệ thắng cho một trận thắng của Man Utd đã giảm đi một chút. Bạn sẽ không hài lòng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể tin tưởng Man Utd sẽ đánh bại bất kỳ ai, đặc biệt là trên sân nhà. Old Trafford là nơi họ đã gây thất vọng rất nhiều trong mùa giải này, điều này luôn đặt giá trị lên trên sự đối lập theo quan điểm của tôi.

Brighton đã thắng hai trận gần nhất tại Premier League trước kỳ nghỉ quốc tế nên họ đang có phong độ tốt và tinh thần lên cao. Các cầu thủ của họ cũng sẽ chơi ít phút hơn rất nhiều nên Brighton có thể là đội tươi mới hơn.

United sẽ muốn trở lại chiến thắng mặc dù sau trận thua đáng thất vọng trước Leicester. Tuy nhiên, Brighton là một trận đấu lớn hơn bạn có thể nghĩ và vị trí giải đấu của họ không mang lại toàn bộ câu chuyện về mùa giải của họ đã diễn ra như thế nào.

Brighton đã thi đấu khá tốt trên sân khách và phần lớn các trận đấu của họ rất gần. Tôi có thể thấy điều này diễn ra theo cách tương tự và họ nên muốn trả thù cho trận thua đáng tiếc 3-2 tại AMEX khi United được hưởng quả phạt đền sau tiếng còi mãn cuộc.

Link xem trc tiếp trn đu gia Man Utd vs Brighton:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-manchester-united-brighton-5-4-2021-ngoai-hang-anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *