Nhận định bóng đá & Trực tiếp Malta vs Nga 2h45 – 25-3-21

Nhận định trận đối đấu giữa Malta vs Nga

Malta thi đấu xuống hạng thấp hơn tại Nations League và xếp ở vị trí thứ 2 sau Quần đảo Faroe, đánh mất cơ hội đứng đầu bảng sau trận hòa 1: 1 ở trận đấu gần nhất giữa họ.

Hiện tại, Malta đang có chuỗi 7 trận bất bại (4-3-0), đây là chuỗi trận lớn nhất trong lịch sử của họ. Họ có vẻ tốt hơn ở hàng thủ với huấn luyện viên người Ý Devis Mangia ngồi ghế dự bị.

Trận đấu với Nga tối nay sắp bị hủy, vì Malta đang bị khóa nghiêm trọng và các hoạt động thể thao không được phép. Cuối cùng, một giấy phép đặc biệt đã được đưa ra cho trận đấu, vì FIFA đe dọa liên đoàn loại trừ khỏi vòng loại.

Tiền vệ Rowan Muscat (Valletta) và tiền đạo Jean Paul Farrugia (Sliema) sẽ bỏ lỡ trận đấu.

Nga đã vượt qua vòng chung kết của Euro sắp tới với vị trí thứ hai trong bảng của họ sau Bỉ với tỷ số 6-0-2. Tuy nhiên, họ đã không thể vượt qua vòng loại Nations League. Họ đã vượt qua vòng loại bốn trong sáu kỳ World Cup, lần cuối cùng diễn ra ở Nga, nơi họ lọt vào tứ kết.

Sự chuẩn bị của họ diễn ra ở Sochi, nơi có nhiệt độ cao hơn so với phần còn lại của đất nước, trong khi trận đấu gần đây nhất tại giải VĐQG Nga được tổ chức vào tuần trước chứ không phải vào cuối tuần.

Những sự vắng mặt là tiền vệ Roman Zobnin, tiền vệ Magomed Ozdoev và cầu thủ chạy cánh Denis Cheryshev.

Nga là quốc gia được yêu thích rõ ràng; Hàng thủ của Maltese đang dâng cao, vì vậy đặt cược vào trận Nga thắng với dưới 3.5 bàn là lựa chọn sáng suốt.

Link xem trc tiếp trn đu gia Malta vs Nga:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net