Nhận định bóng đá & Trực tiếp Liverpool vs Real Madrid 2h – 15-4-21

Nhận định trận đối đầu giữa Liverpool vs Real Madrid

Quỷ đỏ đã không thể thi đấu nhiều hơn trong trận lượt đi tứ kết trên đường gặp Real Madrid, khi họ nhận thất bại 3: 1 khá thuyết phục, thể hiện rất ít sức sáng tạo.

Các vị khách đến từ Anh dường như hoàn toàn vắng bóng trong suốt phần đầu tiên và để đội chủ nhà nhân đôi cách biệt với các bàn thắng ở các phút 27 và 36.

Họ đã xuất hiện tốt hơn một chút trong phần tiếp theo, rút ​​ngắn thành công xuống còn 2: 1 trước Salah ở phút 51, nhưng đó là phần lớn từ phía họ, trong khi người Tây Ban Nha đã cố gắng hiệu quả hơn một lần nữa trong mười bốn phút sau đó, và thiết lập một bàn thắng rất nhiệm vụ khó khăn trước Liverpool ở lượt trận thứ hai.

Quỷ đỏ tiếp tục vắng các trung vệ Matip (10/1), van Dijk (5/1), Gomez (7/0), tiền vệ phòng ngự Henderson (21/1), tấn công Origi (9/0), thủ môn Kelleher (2 / 0), với trung vệ Jones (20/1) vẫn bị nghi ngờ.

Như đã đề cập, tuần trước Real Madrid tỏ ra khá tự tin khi có chiến thắng dễ dàng trên sân nhà trước Liverpool trong trận Champions League, dường như không cần quá nhiều sức lực.

Junior Vinicius đã đưa đội bóng của mình vượt lên dẫn trước ở phút 27, tiếp theo là Asensio ở phút 36, và tạo ra lợi thế kha khá cho trận lượt về sắp tới.

Mặc dù Salah cố gắng gia vị điều này một chút với một bàn thắng sớm trong phần thứ hai, đội chủ nhà đã thực hiện gần như hoàn hảo trong tình huống tấn công, ghi thêm một bàn nữa vào bàn thắng ở phút 65, một lần nữa, trước Junior Vinicius, và bây giờ có thể đến Anfield một mặt thoải mái hơn nhiều, nhưng không bao giờ ít hơn, chưa có gì kết thúc.

Người Tây Ban Nha sẽ vắng các trung vệ bị chấn thương Varane (27/2), Ramos (15/2), hậu vệ phải Carvajal (11/0), Vazquez (24/2) và tiền đạo Hazard (9/2).

Lợi thế của Real là không thể xem thường, tuy nhiên, tôi thấy Quỷ đỏ đang điều khiển nhịp độ ở đây và thực sự Real đang bị động hơn và cố gắng giữ vững vị trí dẫn trước. Chiến thắng của đội chủ nhà là hoàn toàn có thể xảy ra trong điều kiện như vậy, mặc dù tôi cũng không loại trừ Real sẽ làm phức tạp thêm cuộc sống của họ vì hàng thủ của họ chắc chắn sẽ được kiểm tra lần này.

Link xem trc tiếp trn đu gia Liverpool vs Real Madrid:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://nhandinhbongda.vip/keo-liverpool-real-madrid-15-4-2021-champions-league

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *