Nhận định bóng đá & Trực tiếp Israel vs Đan Mạch 0h – 26-3-21

Nhận định trận đối đầu giữa Israel vs Đan Mạch

Israel lần trước có phần cạnh tranh trong cuộc cạnh tranh UEFA, nhưng họ vẫn đứng thứ 3 trong một nhóm sau Scotland và Cộng hòa Séc.

Nhìn qua, họ tỏ ra có phần hiệu quả trong một bảng đấu khó, có thể ghi bảy bàn sau sáu trận, nhưng thiếu sự bền bỉ trong màn trình diễn để làm nên điều gì đó hơn thế nữa.

Họ hiện được xếp vào một bảng đấu khiêm tốn với các đội đến từ Áo, Scotland, Moldova, Đan Mạch và Quần đảo Faroe, có đủ tiềm năng tấn công để trở nên nguy hiểm trong hầu hết mọi cuộc chạm trán sắp tới.

Đội chủ nhà vắng thủ môn Harush (20/0, Heerenveen), các hậu vệ Tawatha (21/1, Maccabi Haifa), Dgani (14/0, Beitar Jerusalem), Yeini (32/0, Maccabi Tel Aviv) và tiền đạo Cohen (7 / 0, Maccabi Tel Aviv) so với các cuộc gọi trước.

Đan Mạch đã thể hiện khá tốt lần trước khi họ được xếp cùng nhau tại Nations League, nhưng tiếc thay, họ không thể tiến xa hơn, khi họ chia sẻ nhóm với Bỉ vượt trội, người xứng đáng chiếm vị trí đầu tiên, bỏ lại họ ở vị trí thứ 2 với 5 điểm kém hơn. .

Như đã đề cập trước đó, họ hiện đang ở trong một nhóm không quá khó khăn, và nếu họ xuất hiện tương tự như họ đã làm năm ngoái, kết quả chắc chắn sẽ theo sau.

Đội khách không thể đếm được hậu vệ Jorgensen (34/2, Copenhagen), tiền vệ Lerager (10/1, Copenhagen) và tiền đạo Cornelius (27/5, Parma), và Sisto (25/1, Midtjylland) so với lần gọi trước. -up.

Bên phía Đan Mạch được đánh giá là đối thủ mạnh trong trận đấu Word Cup này, và chiến thắng của họ trông khá thực tế nhưng đừng quên thực tế rằng đây là bàn mở tỷ số của họ, và cả hai bên có thể sẽ cống hiến tất cả những gì họ có trên sân. 

Thành thật mà nói, tôi đang mong đợi các bàn thắng ở cả hai lưới ở đây, vì mặc dù đội chủ nhà được coi là đội yếu hơn, nhưng chắc chắn họ có đủ phương tiện để gia vị trận đấu này nhiều nhất có thể và hiệu quả ít nhất một lần theo ý kiến ​​của tôi.

Link xem trc tiếp trn đu gia Israel vs Đan Mạch

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: https://keonhanh.net/soi-keo-israel-dan-mach-26-3-2021-vong-loai-world-cup