Nhận định bóng đá & Trực tiếp Hungary vs Ba Lan 2h45 – 26-3-21

Nhận định trận đối đầu giữa Hungary vs Ba Lan

Người Hungary đã để lại ấn tượng về một quốc gia khá nguy hiểm lần trước khi được gọi lên tuyển, khi họ giành được vị trí đầu tiên trong bảng chia sẻ với Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga trong cuộc thi UEFA Nations League.

Con đường đến với World Cup 2022 của họ khó khăn hơn một chút, vì họ được xếp vào bảng đấu với Anh, Ba Lan, Albania, San Marino và Andorra, nhưng không bao giờ kém, với cách tiếp cận tấn công đặc biệt của họ, họ sẽ có thể gây ra vấn đề ngay cả trong các trận đấu khi chiến thắng của họ bị nghi ngờ, thường không phòng thủ và cố gắng ghi bàn nhiều hơn.

Người Hungary sẽ vắng hậu vệ Bese (23/0, Leuven), Korhut (21/1, Debrecen), tiền vệ Szoboszlai (12/3, Leipzig) và tiền đạo Gyurcso (20/3, Osijek) so với những lời mời trước đó.

Đội tuyển quốc gia Ba Lan đã không thể làm được nhiều hơn vào năm ngoái trong chiến dịch UEFA, vì họ chỉ đơn giản là cặp với những đội vượt trội hơn nhiều như Ý và Hà Lan, kết thúc chiến dịch của họ ở vị trí thứ 3 hoàn toàn được mong đợi.

Mọi thứ đang có vẻ tốt cho họ bây giờ, vì, ở vòng bảng World Cup đã đề cập trước đó, họ có đủ phương tiện để cạnh tranh cho hai vị trí đầu tiên và chắc chắn màn trình diễn của họ cần được theo dõi chặt chẽ và họ chắc chắn sẽ là một trong những đội kết thúc ở trên cùng nhưng cần phải bắt đầu một cách tích cực ở đây.

Đội khách vắng hậu vệ Kedziora (21/0, Dynamo Kiev), Walukiewicz (3/0, Cagliari), tiền vệ Linetty (30/2, Torino), Kapustka (13/3, Legia) và tiền đạo Kownacki (6/1, Dusselforf) ).

Người Hungary đã để lại khá nhiều ấn tượng cho tôi vào năm ngoái, khi họ cho thấy họ không cần tạo cơ hội ghi bàn như thế nào và họ chắc chắn không chỉ có Szoboszlai. Các vị khách đến từ Ba Lan cũng tìm thấy sự thoải mái của họ trong một trận đấu cởi mở, đặc biệt là khi xem xét việc họ có một trong những hàng công xuất sắc nhất thế giới ở gà trống của họ, và theo tôi, chỉ cần một ánh sáng lấp lánh là cần thiết để hai quốc gia này bùng nổ. , và biến cuộc đụng độ này thành một cuộc đua toàn năng để giành chiến thắng mở màn.

Link xem trc tiếp trn đu gia Hungary vs Ba Lan:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net