Nhận định bóng đá & Trực tiếp Frankfurt vs Stuttgart 21h30 – 6-3-21

Nhận định trận đấu Frankfurt vs Stuttgart

Các bàn thắng được ghi đơn giản trong trận đấu này và tỷ lệ cược đã bắt đầu giảm xuống. Chúng ta nên nhận ưu đãi khi nó vẫn nằm trong phạm vi chấp nhận được.

Eintracht đã có một phong độ tuyệt vời trong tháng rưỡi vừa qua và họ xứng đáng có mọi quyền để trở thành một trong những người giả vờ cho CL. Trước trận thua bất ngờ đó trước Werder ở vòng đấu vừa qua, họ đã có màn ngược dòng không tưởng 9-1-0 ở giải VĐQG. Andre Silva đã làm khủng bố hàng phòng ngự trên toàn nước Đức và hiện anh đã có 19 bàn thắng.

Hơn hết, họ đang có chuỗi 5 trận toàn thắng trên sân nhà, tất cả đều đăng quang trong trận sân nhà gần nhất gặp Bayern. Các trận đấu của họ chỉ tràn ngập bàn thắng, vì 8 trong số 9 trận gần nhất của họ kết thúc theo cách này, cả hai đội đều ghi bàn và ít nhất 3 bàn. Ngoài ra, danh sách chấn thương của họ đã rõ ràng và chúng ta nên mong đợi một đội chủ nhà chuẩn bị đầy đủ.

Stuttgart đang đi vào trận đấu này với một số hy vọng cao, sau khi đánh bại Schalke 5: 1 ở vòng trước. Sau khoảng thời gian run rẩy đó trong suốt tháng Giêng và đầu tháng Hai, họ rõ ràng là đã phục hồi. Các vị khách hiện đang dẫn 2-1-0 trong 3 vòng đấu gần nhất và hàng công của họ dường như đang làm rất tốt.

Wamangituka và Kalajdzic là một trong những bộ đôi xuất sắc nhất giải đấu với 22 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo. Stuttgart đã tham gia vào một số trận đấu có hiệu suất ghi bàn rất cao cho đến nay, khi các trận đấu của họ ghi trung bình 3,5 bàn mỗi trận, trong khi 7 trong số 10 trận gần đây kết thúc với ít nhất 3 bàn.

Trò chơi này có tiềm năng lớn và tôi chỉ đơn giản là không thấy bất kỳ kịch bản ghi bàn nào ở đây. Cả hai đội sẽ rất có động lực và với hàng công mạnh mẽ của họ, không thể thiếu bàn thắng.

Link xem trực tiếp trận đấu Frankfurt vs Stuttgart

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net