Nhận định bóng đá & Trực tiếp Estonia vs Séc 0h – 25-3-21

Thông tin về đội bóng Estonia vs Séc

Estonia, đúng như dự đoán, đã kết thúc chiến dịch UEFA Nations League của họ ở vị trí cuối cùng trong vòng bảng, không thể ghi được một kết quả khả quan trong số sáu trận đấu ở một bảng đấu cực kỳ khiêm tốn.

Bản thân nhóm không quá khó khăn, nhưng Estonians đơn giản là thiếu phẩm chất để có thể cạnh tranh hơn. Cơ hội tham dự World Cup của họ là rất thấp, vì họ nằm chung bảng với các đội đến từ Bỉ, Belarus, Cộng hòa Séc và Xứ Wales, và chúng tôi sẽ xem liệu họ có thể làm tốt hơn nữa hay không, nhưng tôi thực sự nghi ngờ.

Thủ môn Hein (6/0, Arsenal), hậu vệ Teniste (84/0, Tammeka), Mets (65/0, Al-Ettifaq), Baranov (43/0, Karmiotissa), Pikk (41/1, Diosgyor), Oak (38/3, Desna), tiền vệ Mosnikov (35/2, Paide), Kait (31/5, Domzale), và tiền đạo Ojamaa (44/1, Flora), Liivak (24/3, Levadia), Sorga (8 / 1, DC United) là một số cầu thủ vắng mặt lần này.

Mặt khác, Séc đã thể hiện khá thuyết phục trong lần tập trung trước, khi giành vị trí đầu tiên trong bảng chia sẻ với Scotland, Israel và Slovakia trong chiến dịch Nations League.

Họ chỉ chịu hai trận thua trước Scotland (bị tấn công bởi một trận bùng phát covid-10 tại một số thời điểm) và ghi bốn chiến thắng trước những người khác, tạo ra một nền tảng tốt đẹp và bầu không khí tích cực chung cho các suất sắp tới cho World Cup 2022 rất được mong đợi.

Các vị khách sẽ không tính đến các hậu vệ Novak (25/1, Fenerbahce), Brabec (20/1, Plzen), tiền vệ Dockal (43/7, Sparta Prague), Kopic (22/3, Plzen) và tiền đạo Ondrasek ( 7/2, Plzen) ..

Nhận định trận đối đầu giữa Estonia vs Séc

Trận đấu này sẽ được diễn ra ở một vị trí trung lập, nhưng điều đó không có nhiều vấn đề đối với đội tuyển quốc gia Séc, vì họ được coi là đội khách. Như đã đề cập trước đây, chất lượng shire giữa hai thứ này là quá rõ ràng, và tôi không thấy có lý do gì cho việc “khách truy cập” không đạt yêu cầu ở đây.

Estonians đang suy yếu mạnh mẽ ở đây và bản thân đội hình không cao như vậy vào lúc này khi biết khoảng cách chất lượng.

Link xem trc tiếp trn đu gia Estonia vs Séc:

Link 1

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-estonia-sec-25-3-2021-vong-loai-world-cup/