Nhận định bóng đá & Trực tiếp Đức vs Bắc Macedonia 1h45 – 1-4-21

Thông tin đội bóng Đức

Trước khi bắt đầu các vòng loại đó, Đức là đội nặng ký nhất khi giành được vị trí đầu tiên. Và nó là hợp pháp. Họ đã thắng 2 trận gần nhất và thể hiện thứ bóng đá tuyệt vời. Ngoài ra, điều khiến tôi ấn tượng hơn cả, là đẳng cấp cá nhân của họ.

Phong độ Kimmich (hiện là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất), Gundogan và Goretzka. Đây là một tiền vệ. Và tiền đạo Gnabry, Sane, Wener, Havertz. Đội hình này là IMO cực kỳ tốt. 

Thông tin đội bóng Macedonia

Họ đã mang đến cho tôi những rung cảm tích cực trong 2 trận đấu gần đây nhất. Đặc biệt là với màn hình hiển thị của họ khi đi về phía trước. Họ đã thua Romania với tỷ số 3-2, nơi họ có thể xứng đáng có một điểm và có thể ghi nhiều hơn hai người đó. Chỉ cần nhớ rằng, Đức đã ghi bàn một lần vào lưới Romania khi làm khách.

Sau đó, họ đánh bại Lithenchstein với tỷ số 5-0. Kết quả khá vững chắc cho họ. Họ có một số cầu thủ chất lượng trong đội hình của mình như Elmas (Napoli), Ristovski và Ademi từ D.Zagreb, huyền thoại Pandev, Alioski từ Leeds. 

Nhận định trận đối đầu giữa Đức vs Bắc Macedonia

 Đức là ứng cử viên vô cùng yêu thích ở đây, với tỷ lệ cược 1,08 cho chiến thắng của họ. Và đó là IMO tốt. Tại sao?

Bởi vì Đức dưới thời Low chưa bao giờ giữ sạch lưới ba trận liên tiếp, và trong hai trận gần nhất, họ không để thủng lưới, vì vậy bạn biết tôi muốn nói gì. Ngoài ra, bởi vì bây giờ tỷ lệ cược cho lựa chọn của tôi rất cao nhưng nó đã bắt đầu giảm xuống, vì vậy hãy nhanh tay nếu bạn muốn giành lấy tỷ lệ cược lớn này.

Iceland và Romania đối đầu với Đức có rất ít cơ hội ghi bàn trong hai trận gần nhất. Sau màn tấn công khá chắc chắn mà N.Macedonia thể hiện, tôi nghĩ họ có thể ghi bàn ở đây. Nhưng Đức tất nhiên sẽ thắng. 

Vì vậy, Đức để giành chiến thắng + Cả hai đội ghi bàn với tỷ lệ cược thực sự lớn IMO.

Link xem trc tiếp trn đu gia Đức vs Bắc Macedonia:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *