Nhận định bóng đá & Trực tiếp Đảo Síp vs Slovakia 2h45 – 25-3-21

Nhận định trận đối đầu giữa Đảo Síp vs Slovakia

Đảo Síp đứng cuối cùng trong nhóm Nations League (1-1-4), chỉ ghi được hai bàn và nhận 10 bàn thua, mặc dù họ phải đối mặt với một số đối thủ tầm thường (Montenegro, Luxembourg và Azerbaijan).

Bây giờ họ có một huấn luyện viên mới, Nikos Kostenoglou, người sẽ thay đổi đội gần như hoàn toàn, vì huấn luyện viên cũ đã gọi nhiều cầu thủ trẻ và điều này không thành công.

Sự thật là tiềm năng đang tốt hơn bao giờ hết, với một số cầu thủ đã ra sân từ các trận đấu quốc tế. Huấn luyện viên người Hy Lạp cho biết ông rất lạc quan và bày tỏ sự hài lòng với tâm trạng của các cầu thủ.

Thực tế là Síp đã chọn những gì tốt nhất của họ và chuẩn bị chu đáo cho các trận đấu sắp tới. Nhiều cầu thủ có kinh nghiệm sẽ thi đấu, như hậu vệ Laifis (Standard Liege), hậu vệ trái Ioannou (Aris), tiền vệ Kastanos (Frosinone), tiền đạo Sotiriou (Ludogorets) và tiền vệ Gogic (Hibernian).

Slovakia có vé tham dự Euro 2021 lần thứ hai trong lịch sử sau khi xếp thứ ba ở bảng đấu sau Croatia và Xứ Wales. Họ đã đi đến vòng loại trực tiếp thông qua Nations League, nơi họ đã loại Ireland. Họ chỉ vượt qua vòng loại một lần cho World Cup, lần này là năm 2010, nơi họ đã đi đến vòng 16.

Chắc chắn, Slovakia không thể đánh giá thấp Cyprus, vì họ không thể đọc được phong cách mới của mình sau sự thay đổi huấn luyện viên.

Hamsik là một cú đánh vì anh ấy sẽ không thi đấu; điều tương tự cũng xảy ra với tiền vệ Stanislav Lobotka, thủ môn Marek Rodak và cầu thủ chạy cánh trái Vladimir Weiss (Olympiakos).

Dự đoán kèo tỷ số

Slovakia vượt trội về chất lượng; Tuy nhiên, có tài năng trong đội hình của Síp, trong khi họ muốn lật ngược tình thế khi ra mắt huấn luyện viên mới. Tôi nghĩ rằng cả hai đội sẽ ghi ít nhất một bàn thắng.

Link xem trc tiếp trn đu gia Đảo Síp vs Slovakia:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net