Nhận định bóng đá & Trực tiếp Bulgaria vs Thụy Sĩ 0h – 26-3-21

Nhận định trận đối đầu giữa Bulgaria vs Thụy Sĩ

Bulgaria đã không đối đầu theo cách tốt nhất lần trước khi họ tập hợp trong cuộc thi UEFA Nations League, khi họ đứng cuối cùng trong bảng chia sẻ với Wales, Phần Lan và Ireland, chỉ có hai điểm trong số sáu trận đã đấu.

Chắc chắn, họ đặt nhiều kỳ vọng vào vòng loại World Cup sắp tới, nhưng thành thật mà nói, người Bulgaria có cơ hội rất nhỏ để làm nên điều gì đó trong một bảng đấu với các quốc gia như Ý, Bắc Ireland, Thụy Sĩ và Lithuania, nhưng không bao giờ ít hơn, sắp tới. ở đây để làm càng nhiều càng tốt. Họ nổi bật với tư cách là một quốc gia bóng đá đáng tự hào, nhưng có điều gì đó đã mục ruỗng ở đó và nó đã quay trở lại hơn hai thập kỷ nay.

Đội chủ nhà vắng thủ môn Mihaylov (38/0, Levski), hậu vệ Dimitrov (12/1, Hajduk Split), Nedyalkov (19/0, Ludogorets), Terziev (16/0 Ludogorets), tiền vệ Ivanov (16/1, CSKA) , và chuyển tiếp Kraev (22/3, Famalicao) so với các lần gọi trước.

Người Thụy Sĩ đã có một nhiệm vụ gần như bất khả thi vào năm ngoái tại Nations League, khi họ nằm chung bảng với Tây Ban Nha, Đức và Ukraine, không ngạc nhiên khi kết thúc ở vị trí thứ 3 với sáu điểm thu được.

Bây giờ tình hình đã khác một chút, vì, trong một nhóm đã đề cập ở trên, họ sở hữu phẩm chất để cạnh tranh, và chắc chắn, đang bước vào cuộc đụng độ này với người Bulgaria với tư thế ngẩng cao đầu. Trận đấu này gần như phải thắng nếu họ muốn cạnh tranh cho vị trí đầu tiên.

Đội khách không thể đếm được hậu vệ Jorgensen (34/2, Copenhagen), tiền vệ Lerager (10/1, Copenhagen) và tiền đạo Cornelius (27/5, Parma), và Sisto (25/1, Midtjylland) so với lần gọi trước. -up.

Đội khách nên loại bỏ điều này, vì họ linh hoạt hơn nhiều với hiệu suất của mình và nổi bật như một đội tốt hơn trong mọi khía cạnh của trận đấu. Hơn nữa, bầu không khí xung quanh đội tuyển quốc gia Bulgaria không ở mức tốt nhất trong nhiều năm, và đó là điều có thể gây ra một số vấn đề khi mọi thứ trở nên tồi tệ với họ.

Link xem trc tiếp trn đu gia Bulgaria vs Thụy Sĩ:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net