Nhận định bóng đá & Trực tiếp Bayern Munich vs Lazio 3h – 18-3-21

Phong độ thi đấu của Bayern Munich vs Lazio

Đội bóng xứ Bavaria một lần nữa chứng tỏ uy thế của mình khi lấn lướt hoàn toàn Lazio với kết quả thuyết phục 1: 4 tại Italia.

Trận đấu diễn ra khá dồn dập sau phần đầu tiên khi các vị khách ba lần hiệu quả với những Lewandowski, Musiala và Sane, tạo ra lợi thế không thể dễ dàng hơn. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn cho người Ý, khi Acerbi phản lưới nhà ở phút 47, trong khi hai phút sau, Correa đã thể hiện nỗ lực cá nhân tuyệt vời và ghi bàn an ủi cho người La Mã.

Nói một cách đơn giản, tuyển Đức hoạt động như một cỗ máy cân bằng hoàn hảo, không còn nhiều khoảng trống để Lazio có thể làm nên chuyện.

Trung vệ Alaba (23/2) bị nghi ngờ, trong khi tiền vệ Douglas Costa (11/1) và Tolisso (14/1) bị chấn thương.

Nhận định trận đối đầu giữa Bayern Munich vs Lazio

Lazio đang bước vào cuộc đụng độ này, có lẽ biết rằng chiến dịch Champions League của họ sẽ kết thúc, vì họ đã thâm hụt khá nhiều so với lượt đi.

Như đã đề cập trước đó, họ để thủng lưới ba lần trong 45 phút đầu tiên, một bất lợi gần như không thể đạt được trước gã khổng lồ của Munich, và với bàn phản lưới nhà ở đầu phần hai, số phận của họ trong trận đấu này đã được định đoạt.

Correa là điểm sáng trong trận đấu của họ, khi anh ấy ghi một bàn thắng đẹp mắt từ trong vòng cấm, nhưng điều đó đơn giản là không đủ để so sánh với Bayern trong cuộc chạm trán này.

Người Ý vắng hậu vệ Luiz Felipe (10/0) ​​và tiền vệ Lazzari (21/1) do chấn thương, có lẽ cũng như tiền vệ Akpa-Akpro (20/0).

Bằng cách này hay cách khác, đây không phải là một trò chơi quá thụ động. Cầu thủ người Bavaria có chất lượng cần thiết và với cách tiếp cận hơi thoải mái lần này, họ vẫn có thể khẳng định được đẳng cấp của mình. Người Ý có thể sẽ không mạo hiểm để tránh một thảm họa, nhưng người Đức vẫn vượt trội hơn hẳn về chất lượng của họ và nhiều hơn một vài mục tiêu có vẻ thực tế.

Link xem trc tiếp trn đu gia Bayern Munich vs Lazio:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-bayern-munich-lazio-18-3-2021-champions-league