Nhận định bóng đá & Trực tiếp Arsenal vs Slavia Prague 2h – 9-4-21

Nhận định trận đối đầu giữa Arsenal vs Slavia Prague

Arsenal đã chơi không thuyết phục như vậy ở Europa lần trước, nhưng họ vẫn làm được công việc của mình trong trận đấu đầu tiên tại Hy Lạp gặp Olympiacos khi giành chiến thắng 1: 3 và tiếp cận trận thứ hai ở London trong trạng thái thoải mái, để các vị khách giành chiến thắng. với một kết quả tối thiểu.

Ấn tượng chung của họ trong mùa giải này tại Premier League gần như không đạt được mức mong muốn, vì họ hiện chỉ đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, chỉ có cơ hội được chơi ở Europa mùa tới thông qua Premier League.

Pháo thủ sẽ vắng trung vệ Luiz (19/1) và hậu vệ trái Tierney (23/1) do chấn thương. Bị nghi ngờ là các tiền vệ Xhaka (25/1), Saka (25/5) và tiền vệ tấn công Smith Rowe (14/0).

Slavia Prague đã chứng tỏ rằng họ là một đội bóng rất bất tiện, biết cách chơi các trận đấu ở châu Âu, khi họ cố gắng tiến xa hơn trước Rangers, sau khi gặp một số khó khăn trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà khi họ chỉ có trận hòa 1: 1.

Tuy nhiên, một tuần sau tại Glasgow, họ thi đấu đủ tự tin để ghi chiến thắng 0: 2, nhưng phải nói rằng các vị khách có lợi thế rất lớn, khi hai trong số các cầu thủ chủ nhà bị loại khỏi trận đấu trong hiệp hai. .

Vị trí dẫn đầu của họ không thể bị đe dọa tại Liga 1 trong nước, vì họ có nhiều hơn đội xếp thứ hai là Sparta Prague tới 14 điểm.

Thủ môn Kolar (23/1) bị nghi ngờ. Trung vệ Kudela (22/5) bị treo giò, ngoài ra còn có các hậu vệ Deli (7/0), Hovorka (8/0) và tiền đạo van Buren (4/0). Tiền vệ Traore (17/0) bị nghi ngờ.

Pháo thủ đơn giản là quá thiếu đáng tin cậy trong cả mùa giải và họ là một tập thể, không thể được tin tưởng ở bất kỳ trận đấu cụ thể nào. Họ vẫn là một loạt các cá nhân chất lượng, nhưng với cách mà Slavia đã thể hiện trong những năm gần đây ở châu Âu, tôi chắc chắn thấy họ là một đội cạnh tranh hơn nhiều trong suốt cuộc đụng độ này và nhìn chung, không phải là kẻ yếu để tiến bộ hơn nữa.

Link xem trc tiếp trn đu gia Arsenal vs Slavia Prague:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://keonhanh.net/soi-keo-arsenal-slavia-prague-9-4-2021-cup-c2-chau-au

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *