Nhận định bóng đá & Trực tiếp Arsenal vs Olympiakos 0h55 – 19-3-21

Nhận định trận đấu giữa Arsenal vs Olympiakos

Các Pháo thủ đang bước vào cuộc đụng độ Champion League với những suy nghĩ tích cực, khi họ đã có thể vượt qua Olympiacos trong trận đấu đầu tiên với kết quả 1: 3, trong trận đấu với Hy Lạp.

Về mặt logic, họ đã chọn một cách tiếp cận tích cực hơn ngay từ đầu, sử dụng khoảng cách chất lượng theo cách tốt nhất có thể, và ghi bàn đầu tiên ở vị trí thứ 34 trước Odegaard. Trong hiệp hai, đội chủ nhà đã đáp trả bằng bàn gỡ hòa ở phút 58 sau một sai lầm rất lớn của đội khách, nhưng sự lùi bước đó không ảnh hưởng đến tinh thần của Pháo thủ.

Họ dẫn trước Gabriel một lần nữa ở phút 80, trong khi chỉ năm phút sau Elneny đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp và xóa bỏ mọi nghi vấn về người chiến thắng nếu có.

Tiền vệ tấn công Saka (24/5) bị nghi ngờ và sẽ là nỗi lo chấn thương duy nhất của Pháo thủ.

Người Hy Lạp sẽ phải làm tốt hơn nhiều ở trận lượt về nếu họ muốn có cơ hội lội ngược dòng dù chỉ là nhỏ, nhưng điều đó rất khó xảy ra.

Như đã nói, cách đây 1 tuần họ bị lép vế hoàn toàn trên sân nhà, không có được vị thế cạnh tranh hơn trước Arsenal vượt trội hơn hẳn. Họ đã xoay sở để ghi một bàn thắng vào lưới tỷ số, nhưng thực tế họ đã có năng khiếu với một cơ hội hoàn hảo.

Bên cạnh đó, người Hy Lạp đã không thể hiện được nhiều trong cuộc đụng độ này, và việc để thủng lưới tổng cộng ba bàn không phải là điều đáng ngạc nhiên khi xem xét cách họ xuất hiện. Một công việc khó khăn đang ở phía trước của họ vào tối thứ Năm, và chúng ta sẽ xem liệu họ có thể làm tốt hơn lần này hay không.

Trung vệ Papadopoulos (3/0) bị chấn thương, cũng như trung vệ Semedo (22/1) và tiền vệ tấn công Vrousai (11/2). Trung vệ Ba (16/1) bị nghi ngờ.

Pháo thủ đã làm những gì cần thiết ở trận lượt đi và bây giờ chỉ nên khẳng định khoảng cách chất lượng tồn tại giữa hai người. Pháo thủ đang có động lực tốt và ngay cả khi xoay tua đội hình một chút, họ cũng có thể giành chiến thắng thuyết phục trước một đội bóng vốn có truyền thống chơi yếu hơn rất nhiều ở đường trên ở châu Âu.

Link xem trc tiếp trn đu gia Arsenal vs Olympiakos:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://keonhanh.net/soi-keo-arsenal-olympiakos-19-3-2021-cup-c2-chau-au