Nhận định bóng đá & Trực tiếp Armenia vs Romania 23h – 31-3-21

Nhận định trận đấu giữa Armenia vs Romania

Trận đầu tiên của Armenia hoàn toàn áp đảo trước Lichtenstein, nhưng họ đã có được 3 điểm sau bàn phản lưới nhà muộn của đội chủ nhà. Đó là một trong những trận đấu mà bạn mong đợi các bàn thắng nhanh chóng nhưng khi chúng không đến, mọi người đều hoảng sợ. 

Thứ hai, Iceland cầm bóng nhiều hơn, chuyền nhiều hơn nhưng người Armenia thi đấu quyết liệt hơn và sự ngoan cố của họ đã được đền đáp bằng 2 bàn thắng trong hiệp hai. Nhìn chung, họ hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng và họ đang mơ đẹp về vị trí thứ hai của bảng J.

Romania khởi đầu bằng chiến thắng trước Bắc Macedonia, nơi Ianis Hagi mang về bàn thắng ở cuối trận sau khi Macedonia ghi 2 bàn trong vòng 2 phút và san bằng tỷ số.

Romania, cùng Iceland và Bắc Macedonia bắt đầu tư duy trình độ ở vị trí thứ hai của bảng làm mục tiêu chính, ngôi đầu đã được trao cho Đức. Và thái độ này đã được nhìn thấy trong trận đấu của Romania với họ. 

1-0 Đức sau một tình huống việt vị có thể xảy ra, nhưng không có VAR ở đây, mọi thứ không thể bàn cãi quá nhiều, mặc dù trận đấu có thể dễ dàng là 5,6 con số nếu không có Nita, thủ môn của Romania. Chiến thuật được áp dụng, có lẽ không đạt được quá nhiều mục tiêu, đã đạt được và Romania hành quân đến Yerevan để tiến gần hơn đến mục tiêu và lịch sử đứng về phía họ. Chỉ có một trận hòa vào năm 2004 và chỉ thắng Armenia với tỷ số 5-0 vào năm 2016 trong thời điểm Romania không được biết đến với phong cách tấn công. 

Tiềm năng của Romania nằm ở hàng công của họ và trận đấu này nên thử thách khả năng sáng tạo của họ. Hagi, Stanciu, Tanase, Marin, Mihaila, Puscas là những mối đe dọa đáng cân nhắc của Armenia, đội bóng không có quá nhiều cá nhân kỹ thuật, nhưng sức mạnh của họ là ở tập thể.

Dự đoán kèo tỷ số

Tôi thấy Romania đang giành tất cả các điểm và một trận đấu dễ chịu với các bàn thắng, có thể vào lưới của họ vì hàng thủ của họ rất mỏng manh.

Romania thắng và hơn 2,5 bàn trong trận

Link xem trc tiếp trn đu gia Armenia vs Romania:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net