Nhận định bóng đá Shakhtar Donetsk vs Maccabi Tel Aviv 0h55 – 26-2

Phong độ thi đấu của Shakhtar Donetsk

Shakhtar đã thể hiện khá tốt lần trước trong chiến dịch Euro, khi họ đánh bại Maccabi thường xuyên với tỷ số 0: 2 trên sân khách.

Rõ ràng ngay từ đầu, các vị khách đã hướng tới một chiến thắng ở đây, và không lâu sau họ đã vượt lên dẫn trước ở phút thứ 31 sau một pha dứt điểm đẹp mắt của Alan Patrick. Một khoảng thời gian im lặng đã bước vào, nhưng không bao giờ ít hơn, cả hai bên đã tạo ra một số cơ hội tốt.

Tuy nhiên, chính những vị khách mà chúng tôi có thể tỏ ra hiệu quả thêm một lần nữa ngay trước thời gian toàn trận và đặt ra một nhiệm vụ khá khó khăn cho Maccabi trong cuộc đụng độ sắp tới.

Tin tức về đội Shakhtar

Người Ukraine sẽ tiếp tục thiếu vắng Dentinho tấn công bị chấn thương (4/2), cộng với tiền vệ phòng ngự Stepanenko (12/0) vẫn còn nghi ngờ.

Phong độ thi đấu của Maccabi Tel Aviv

Maccabi bây giờ có rất ít cơ hội đi tiếp, vì họ đã để thủng lưới hai bàn không gỡ từ trận đầu tiên với gã khổng lồ Ukraine Shakhtar.

Họ tiếp cận trận đấu với lựa chọn phòng ngự, nhưng điều đó không ngăn được họ để thủng lưới ở phút 31, và mặc dù họ đã cố gắng với sự quyết liệt hơn trong phần tiếp theo, những nỗ lực của họ cần phải sáng tạo hơn để làm gì đó nhiều hơn. 

Thay vào đó, Maccabi lại để thủng lưới thêm một bàn nữa trong những phút cuối trận, khiến cơ hội cho các pha bóng tiếp theo của họ giảm đi nhiều hơn.

Tin tức về đội Maccabi Tel-Aviv

Các vị khách sẽ không thể trông chờ vào tiền vệ Karzev (7/1) và tiền đạo Cohen (16/9), cả hai đều đang bị chấn thương.

Nhận định trận đấu

Sự khác biệt rõ rệt giữa hai đội ở trận lượt đi, vì Shakhtar đơn giản là đội bóng có kinh nghiệm hơn hẳn và biết cách giành được điểm số phù hợp, mặc dù họ không hoàn toàn lấn lướt đối thủ. Tuy nhiên, lối chơi sở hữu bóng vượt trội đã được nhìn thấy và điều này không có gì khác biệt.

Nếu bất cứ điều gì, điều kiện thời tiết, cũng như các du khách đang ở trong tình huống phải cố gắng mạo hiểm rất nhiều, cũng nên có lợi cho những người Ukraine có kinh nghiệm hơn và chất lượng hơn.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *