Tải hack PUBG về máy tính – Cách hack PUBG Mobile PC cơ bản

tai hack pubg cho may tinh nhu the nao

Tải Hack Pubg máy tính như thế nào? Cách hack PUBG Mobile PC ra sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Hack PUBG Mobile PC là phiên bản mới nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí và được giả lập trên Tencent. Bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng với hướng dẫn từ Hayozma.

Giới thiệu phiên bản hack PUBG Mobile

Hiện nay, PUBG Mobile là một trong những tựa game sinh tồn hot nhất. Loại game này được chuyển dịch về phiên bản game sinh tồn trên PC. Trong đó, lối đồ họa được giữ nguyên giúp người chơi có được trải nghiệm hoàn chỉnh nhất. Đồng thời, các thao tác trong game được tinh chỉnh cho phép người chơi điều khiển và sử dụng dễ dàng.

The nao la tai hack pubg Mobile
Thế nào tải hack Pubg Mobile?

Chính vì vậy, Hack Pubg Mobile giả lập hiện đang là một trong những bản hoack được săn đón nhất. Với cơ chế hack ngày càng đơn giản cho phép các bạn trải nghiệm một bản hack hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên, khi hack Pubg Mobile PC Free các bạn cần lưu ý tìm bản uy tín. Bởi nếu gặp phải một bản hack không uy tín thì game sẽ trở nên khó hack, dễ bị ban nick, dễ mất nick…

Hướng dẫn cách tải hack PUBG và cài đặt dễ dàng

Như đã nói ở trên, bạn cần tải hack Pubg uy tín thì mới mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Muốn vậy, các bạn có thể tham khảo cách tải hack Pubg Mobile PC dưới đây.

 • Bước 1: Download các công cụ cần

Trước khi tải hack Pubg, các bạn cần cài download một số công cụ cần thiết như: GameGuardian, VitualXposed, Script Hack, bản hack Pubg Mobile. Tiếp đó, mở các công cụ này lên và chấp nhận lần lượt các điều khoản trong game. Việc này giúp tải bản cập nhập hack mới nhất về máy. Cuối cùng, khi công cụ hỏi bạn cài đặt lần lượt lại 3 ứng dụng đó thì hãy làm theo.

Tải bản hack pubg Moblie về máy
Tải bản hack pubg Moblie về máy
 • Bước 2: Gỡ các ứng dụng theo yêu cầu

GameGuardian sau khi được cài đặt xong sẽ load thêm các modul cần thiết về máy. Sau đó, nó sẽ tự yêu cầu bạn gỡ các ứng dụng gốc ra để game tránh bị phát hiện. Lúc này, hãy đồng ý và gỡ bản nó yêu cầu ra. Như vậy, bạn sẽ có 1 bản thay thế với biểu tượng của GameGuardian bên ngoài màn hình bằng 1 tên bất kỳ. Kế tiếp, bạn hãy chọn phần “Không nguồn gốc” sau khi mở ứng dụng đó lên.

 • Bước 3: Mở VitualXposed

Hoàn thành GameGuardian thì bạn tiếp tục với phần mềm VitualXposed. Khi này, bạn hãy bấm vào nút biểu tượng 6 chấm và chọn mục ADD APP.

 • Bước 4: Chọn đến mục Pubg

Tiếp theo của cách hack Pubg Mobile PC là bạn chọn đến mục Pubg, GameGuardian đã cài đặt ở Bước 1. Sau đó, chọn INSTALL và chọn phần VirtualXposed. Chờ thêm một chút nữa thì phần này sẽ cài đặt một lần nữa.

 • Bước 5: Mở GameGuardian

Trong mục VirtualXposed ở màn hình chính sẽ xuất hiện 2 biểu tượng của GameGuardian và PUBG. Lúc này, bạn mở GameGuardian lên trước.

 • Bước 6: Nhấn chọn Khởi Đầu

GameGuardian sau khi được mở lên các bạn hãy nhấn vào mục “Xác Minh”. Sau đó, màn hình thông báo đã xác minh thì hãy chọn “Khởi Đầu”.

 • Bước 7: Nhấn vào biểu tượng GameGuardian

Nhấn chọn “Khởi Đầu” xong trên màn hình sẽ xuất hiện 1 biểu tượng mờ mờ GameGuardian. Lúc này, hãy vào Pubg và nhấn vào biểu tượng của GameGuardian ở góc trái màn hình.

 • Bước 8: Chọn Cài Đặt

Chọn biểu tượng GameGuardian xong, các bạn tiếp tục vào phần Cài Đặt và chọn “Phạm vi bộ nhớ”. Sau đó, chọn vào 2 mục A và B rồi nhấn nút Lưu.

 • Bước 9: Chọn mục THỰC THI KỊCH BẢN

Nhấn nút lưu xong, các bạn hãy chọn vào mục THỰC THI KỊCH BẢN với biểu tượng hình tam giác.

 • Bước 10: Chọn Execute

Sau khi xuất hiện bảng hãy chọn vào Execute và đến File LUA đã tải ở bước 1 rồi ấn vào phần THỰC THI.

Cach cách hack pubg mobile tren pc
Cách hack pubg mobile trên PC hiện nay
 • Bước 11: Chọn New Bypass

Chọn New Bypass sau khi bạn vượt qua Logo của Tencen và đợi tới khi nó load được 100%.

 • Bước 12: Đăng nhập game

Đến bước này là các bạn đã hoàn thành hack Pubg Mobile Trên PC và có thể đăng nhập vào game. Chọn biểu tượng Gameguardian nó sẽ hiện ra Menu để các bạn chọn các chức năng hack. Việc còn lại của bạn là chọn chức năng hack nữa thôi.

Như vậy là hoàn thành cách tải hack pubg hack Pubg Mobile Pc Vng. Không quá phức tạp nhưng cần ở các bạn sử tỉ mỉ. Do đó, hãy đọc kỹ và hack một cách nhanh chóng nhé.

Lưu ý khi sử dụng phiên bản hack PUBG Mobile giả lập

Bản hack Pubg Mobile trên PC chắn hẳn sẽ khiến người chơi thích thú sử dụng. Đồng thời giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng VIP trong đó. Tuy nhiên, sau khi hack các bạn cần lưu ý một số điều sau:

Nên sử dụng các chức năng một cách hợp lý và luyện tập dần rồi sau đó không nên sử dụng nữa. Tuy nhiên, nếu muốn các bạn vẫn có thể sử dụng theo sở thích.

Việc không sử dụng sau một thời gian nhằm giúp giảm bớt sự ức chế cho các người chơi khác.

Trên đây là tải hack pubg mà các bạn có thể tham khảo và thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để không gây ức chế cho các người chơi khác bạn cũng có thể cân nhắc sau một thời gian sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *